xét nghiệm gen

GENETICA® – ​Công Nghệ “Giải Mã Gene” chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Vào ngày 24/02/2019, công ty Genetica® chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Sự kiện được sự góp mặt của đối tác chiến lược của Genetica® là Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ (AIH), D-Fit, Trung Tâm Luyện Tập Thể Thao UFC và những đối tác tiềm năng khác.

Với công nghệ tối tân từ Mỹ kết hợp với Trí tuệ nhân tạo, Genetica® sẽ đem đến những thông tin cụ thể và khoa học, giúp người Việt Nam hiểu hơn về hệ gene của mình để có lối sống khoẻ mạnh và phòng ngừa những căn bệnh tiềm ẩn.

Tại buổi ra mắt, Genetica® cũng chính thức ký Thỏa Thuận Hợp Tác Chiến Lược với AIH và giới thiệu bốn nhóm dịch vụ phân tích giải mã gene dành cho người châu Á để hỗ trợ việc lập kế hoạch nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em, cá nhân hoá kế hoạch dinh dưỡng, tập luyện cũng như phòng ngừa những căn bệnh tiềm ẩn, trong đó có 18 bệnh ung thư phổ biến ở Việt Nam & Châu Á.

Ông Cao Anh Tuấn, Giám Đốc Điều Hành Genetica® tại Việt Nam cho biết “hiện thực hóa hệ gene người Việt vào Bản Đồ gene Thế Giới là sứ mệnh mà Ông & Cộng Sự của Ông luôn đeo đuổi”.

Với công nghệ tối tân từ Mỹ kết hợp với Trí Tuệ Nhân Tạo (AI), Genetica® sẽ đem đến những thông tin cụ thể và khoa học để giúp người Việt Nam hiểu hơn về hệ gene của mình để có thể hoàn thiện lối sống khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Bà Linh, Tổng Giám Đốc Điều Hành của AIH chia sẻ “Ngày hôm nay mong ước của tôi đã thành hiện thực, nhiều năm trước đây khi tôi đến Mỹ và biết được công nghệ Giải Mã Gene. Từ lúc đó tôi luôn ao ước là một ngày nào đó công nghệ này sẽ về Việt Nam, vì tôi luôn tin rằng “Giải Mã Gene” là xu hướng của Thế Giới sau này trong việc ứng dụng vào chăm sóc sức khỏe và nâng tầm chất lượng cuộc sống”.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button